กรุ๊ป คลาส

ซุมบ้า

Zumba

ซุมบ้า เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีและนาฏยศิลป์ละตินและสากลที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจและอยู่บนหลักการที่ว่าการออกกำลังกายควรจะ“ สนุกและง่ายที่จะทำ” กิจวัตรประจำวันประกอบด้วยการฝึกแบบแอโรบิค / การออกกำลังกายด้วยการผสมผสานจังหวะที่เร็วและช้าที่เข้ากับร่างกาย ระยะเวลาของคลาสนี้ประมาณ 1 ชั่วโมง

โยคะ

YOGA

มุ่งเน้นไปที่การใช้สมาธิ ด้วยการโพสท่าโดยการปรับเปลี่ยนและจุดที่ได้ถูกนำมาใช้ในชั้นเรียนนี้จะช่วยให้คุณสร้างความยืดหยุ่นของร่างกายและความแข็งแรงและทำให้คุณรู้สึกเป็นศูนย์กลางและเงียบสงบ จากการฝึกการเหยียดและการหายใจ คุณไม่จำเป็นต้องมีความยืดหยุ่นหรือรูปร่างที่คล่องตัวมาก่อนเพื่อสนุกกับคลาสนี้ ระยะเวลาของคลาสนี้ประมาณ 1 ชั่วโมง

TRX

TRX

คลาส ที อาร์ เอ็กซ์ ใช้ระบบฝึก การแขวน การลอยตัว  TRX สำหรับการออกกำลังกายแบบเต็มตัว ด้วย TRX ร่างกายของคุณจะสร้างความต้านทานสำหรับการฝึกความต้านทาน ชั้นเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มเรียนจนถึงระดับกลาง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องประมาณ 60 นาที

มวยไทย

muay thai

ชั้นเรียนมวยไทยของเราจัดเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน มีความสำคัญในการฝึกพื้นฐานมวยไทย คาดหวังที่จะเรียนรู้และพัฒนาเทคนิคการที่เหมาะสม, footwork ขั้นพื้นฐานท่าทางและความอดทน ระยะเวลาของคลาสนี้คือ 1 ชั่วโมง

บอดี้ พัมพ์

BODY PUMP

การออกกำลังกายเป็นเวลา 60 นาทีนี้ท้าทายกลุ่มเน้นกล้ามเนื้อสำคัญๆ ของคุณโดยการออกกำลังกายในห้อง ยกน้ำหนัก เช่น squats, presses, lift และ curls
Body Pump มุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวที่สูง และทำซ้ำๆ ด้วยน้ำหนักที่เบา