ฟิตเนส สเตชั่น ฟิต คาเฟ่

ทานอาหารเพื่อสุขภาพ, มีความสุขมากขึ้น

การทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ั่นคือแนวคิดหลักของ ฟิตเนส สเตชั่น ฟิต คาเฟ่

ด้วยความทุ่มเทอย่างหนัก เราพยายามที่จะเสิร์ฟอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน รสชาติอร่อย และปรุงสดใหม่ทุกวัน คุณจึงมั่นใจได้ว่า เราสามารถช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้อย่างง่ายดายและคุณก็จะเพลิดเพลินไปกับมัน

ผู้เชี่ยวชาญด้านโปรแกรมอาหาร

ถ้าคุณมีเป้าหมายการออกกำลังกายในใจคุณ เช่น การลดน้ำหนักหรือการสร้างกล้ามเนื้อ การวางแผนการกินอาหารที่ได้รับการปรับจัดขึ้นมาของเราจะช่วยคุณให้บรรลุผลสำเร็จได้ดีที่สุด

ด้วยทีมพ่อครัวที่มีความเชี่ยวชาญและดำเนินการโดยเทรนเนอร์มืออาชีพ เราพร้อมที่จะบริการคุณด้วยอาหารที่มีคุณภาพ โปรตีนสูง เครื่องดื่มผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ สลัดสดใหม่รสชาติอร่อย ทุกเมนูถูกแบ่งสัดส่วนอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อคุณ

และเพื่อทำให้มีความสะดวกมากขึ้น เราได้มีบริการจัดส่งแต่ละเมนูตามแผนการกินอาหารของคุณให้ถึงที่ภายในพื้นที่กรุงเทพและสมุทรปราการ ไม่มีข้ออ้างใดๆอีกต่อไป เรามามีสุขภาพที่ดีและมีความสุขกันเถอะ 🙂

แผนอาหารที่เหมาะสมจะทำให้คุณดูดีและรู้สึกดี ♥️

รับแผนการกินอาหารของคุณได้ฟรีโดย กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อแจ้งให้เราทราบถึงช่วงเวลาที่คุณสะดวกสำหรับการปรึกษากันแบบตัวต่อตัวกับเทรนเนอร์หลักของเราที่ได้รับใบรับรอง

[contact-form-7 id=”1383″ title=”Get Free Meal Plan_THAI”]


รับประทานอาหารที่นี่

เพลิดเพลินพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณจากสวนชั้นดาดฟ้าของเราที่สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ

Fit Café ของเราเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม  แจ้งเพื่อทราบว่า ควรทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ติดต่อเราเพื่อจองโต๊ะของคุณ

ฟิต คาเฟ่ ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า อาคารฟิตเนส สเตชั่น ติดทางลงรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอุดมสุข ทางออกที่ 2

2604 ถนน สุขุมวิท แขวง บางนา เขต บางนา กรุงเทพมหานคร 10260 ประเทศไทย


การสั่งออนไลน์

เพลิดเพลินกับความอร่อย, ความสดใหม่, อาหารเพื่อสุขภาพที่ถูกส่งตรงถึงบ้านคุณ สั่งออนไลน์เพียงแค่คลิ๊ก!

ข้อควรทราบ: แม้เราจะทำการจัดส่งทุกเมนูของทางร้านเรา เรารับเฉพาะออเดอร์ที่ได้รับการสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนวันจัดส่งจริงเท่านั้น  วางแผนเวลาไว้ล่วงหน้าและบรรลุเป้าหมายที่เร็วกว่าของคุณ 😉