ข้อตกลงและเงื่อนไขโปรแกรมตารางมื้ออาหารรายสัปดาห์

เพื่อความสะดวกของคุณ ฟิตเนส สเตชั่น สามารถจัดส่งรายการอาหารทั้งหมดในตารางมื้ออาหารที่ได้รับการจัดไว้แล้วของคุณ ข้อแนะนำการบริการนี้ตามข้อตกลงและเงื่อนไข ดังนี้

1. การเริ่มต้น

– ลูกค้าจะได้รับตัวเลือกตารางมื้ออาหารที่จัดมาแล้ว 6 แบบที่แตกต่างกัน สำหรับวันโดยเทรนเนอร์
– ขึ้นอยู่กับจำนวน Cheat Days ของลูกค้า ลุกค้าจะถูกถามเพื่อเลือกตารางมื้ออาหารสำหรับ 5 หรือ 6 วัน
– เพื่อตามขั้นตอนโปรแกรมได้อย่างสำเร็จ ลุกค้าต้องจ่ายมัดจำจำนวนเท่ากับ 1 สัปดาห์ของมื้ออาหารตามปริมาณแคลอรีโดยประมาณในอาหารของลูกค้าที่ถูกอธิบายไว้ในตารางราคานี้ (จำนวนมัดจำสามารถได้รับคืน คุณสามารถอ่านเงื่อนไข ที่ซึ่งจำนวนมัดจำจะถูกคืนให้ได้ที่นี่)

2. การรับอาหาร

เมื่อขั้นตอนตามด้านบนเสร็จสิ้นสมบูรณ์  ลูกค้าพร้อมที่จะรับอาหาร ลูกค้าทุกคนต้องทำตามดังนี้ :
อย่างน้อยล่วงหน้า 1 วัน ส่งข้อความทางไลน์หรือเฟสบุ๊คมาหาเรา เพื่อแจ้งให้เราทราบตารางมื้ออาหารแบบใดที่คุณต้องการรับในวันถัดมา คุณจะได้รับการถามเพื่อแจ้งเราถึงเวลารับอาหารที่คุณสะดวกสำหรับมื้อแรกของคุณ อาหารเช้าของคุณ เกี่ยวกับเวลารับอาหารสำหรับมื้อถัดไป คุณสามารถแจ้งเราได้ในวันถัดไปที่คุณได้รับอาหารมื้อแรกของวัน
ลูกค้าสามารถเลือกรับอาหารทั้งมื้อของวันนั้นได้ในครั้งเดียว หรือมากกว่า 2 วัน ในครั้งเดียว (เราไม่แนะนำให้เก็บอาหารไว้ในตู้เย็นมากเกิน 2 วัน)

3. ข้อมูลสุดท้าย

– การรับอาหารสามารถรับเวลาใดก็ได้ระหว่าง 7 โมงเช้า ถึง สี่ทุ่ม
– ในกรณีของการส่ง โปรดทราบว่าเราส่งอาหารให้คุณโดย Grab หรือบริการจัดส่งอาหารด้วยมอเตอร์ไซด์ ดังนั้นลูกค้าจะรับผิดชอบค่าจัดส่งด้วยเงินสดได้โดยตรงกับพนักงานจัดส่ง
– ในกรณีของการมารับอาหารที่ยิมของเรา จะไม่มีค่าบริการใดๆ

Questions?

If you have any question regarding our Weekly Meal Plan Program Subscription Terms And Conditions, we will do our best to answer them. Here’s how to contact us:
Email: admin@fitnessstation.co.th
Mail: 2604 Sukhumvit Road, Bangna, Bangkok 10260, Thailand
Phone: 02-744-7740

Operational Hours

Monday – Friday: 06:00 AM – 10:00 PM
Saturday – Sunday – Holidays: 08:00 AM – 09:00 PM